Là Gì Nhỉ – Khám Phá Bí Ẩn Đằng Sau Đi Đường Quyền

Bạn đã bao giờ nghe về “đi đường quyền” chưa? Trend nổi đình nổi đám này đã góp phần tạo nên những làn sóng trên mạng xã hội trong thời gian dài. Không chỉ dành riêng cho giới trẻ, mà cả người lớn cũng đều đưa chú ý tới hiện tượng này. Vậy thì, đi đường quyền là gì chứ? Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này với chúng tôi tại Laginhi.com!

Đi Đường Quyền là Gì?

Đường quyền đượс biết đến như là một phong cách võ thuật, nhưng kháсh quan, “đi đường quyền” không hoàn toàn liên quan đến điều đó. Được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng online như Tiktok, cũng như được sử dụng bởi nhiều nghệ sĩ và người mẫu nổi tiếng, cụm từ này thật sự nổi bật với sức hút riêng.

Đi đường quyền là gì?
Đi đường quyền là gì?

Thực chất, đi đường quyền không gì khác ngoài một trào lưu, một câu châm ngôn lan truyền từ một người phụ nữ mang đến sự ảnh hưởng lớn thông qua các buổi trực tiếp trên Facebook, thu hút sự chú ý và tò mò từ đông đảo mọi người.

Đọc thêm:  Độ xe là gì? Một số phong cách độ xe cho anh em

Nguồn Gốc Chính Xác của Cụm Từ “Đi Đường Quyền”

Thông tin về / gốc của cụm từ “đi đường quyền” bắt / từ một câu nói trong một buổi livestream. Từ nguyên của câu nói là “Bữa nay có tiền đi đường quyền mạnh ghê.” Người chia sẻ câu này được biết tới với tên là Minh Hiếu và quê quán tại một vùng miền ở Cai Lậy, Tiền Giang.

Nguồn Gốc Chính Xác của Cụm Từ Đi Đường Quyền
Nguồn Gốc Chính Xác của Cụm Từ “Đi Đường Quyền”

Lý do câu nói này thu hút sự chú ý nhanh chóng là bởi tài khoản Facebook của Minh Hiếu có hơn 200.000 người theo dõi, với các video clip và livestream thu hút hàng triệu lượt xem. Đa số người trẻ quan tâm và yêu thích Minh Hiếu bởi những câu chuyện hài hước, dí dỏm và chân thật, phản ánh đậm nét văn hóa miền Tây.

Tại sao “đi đường quyền cô Minh Hiếu” trở thành trào lưu hot trên mạng xã hội?

Là một người phụ nữ Miền Tây, cô Minh Hiếu thể hiện khả năng giao tiếp tinh tế, ngôn từ dễ hiểu, gần gũi. Những câu chuyện mà cô chia sẻ thu hút từ mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Ngoài ra, cô Minh Hiếu còn có đặc điểm thích đeo đồ vàng, trong các buổi trực tiếp mạng, cô thường ưa chuộng trang sức vàng, được biết đến với biệt danh “cô Minh Hiếu bảy miếng đất”. Phong cách thời trang của cô kết hợp với trang phục bắt mắt và phụ kiện vàng luôn thu hút sự chú ý.

Tại sao 'đi đường quyền cô Minh Hiếu' trở thành trào lưu hot trên mạng xã hội?
Tại sao “đi đường quyền cô Minh Hiếu” trở thành trào lưu hot trên mạng xã hội?

Với màn trình diễn “đi đường quyền” trong chương trình Come Out – Bước ra ánh sáng, cô Minh Hiếu đã thu hút hàng triệu lượt xem, khiến trào lưu này lan tỏa mạnh mẽ. Đáng chú ý, cô cũng là thành viên của cộng đồng LGBT.

Đi đường quyền trên chương trình Come Out
Đi đường quyền trên chương trình Come Out

Từ những yếu tố trên, cô Minh Hiếu đã thu hút sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Khánh Chi, Minh Tú, Ngọc Lan và nhiều cá nhân khác. Ngay cả siêu mẫu Võ Hoàng Yến, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, Erik cũng tham gia vào trào lưu “đi đường quyền” với những sản phẩm mang tính giải trí và hài hước.

Đọc thêm:  Đơn vị mah là gì? Phân biệt AH và mAh

Màn Đi Đường Quyền của Một Số Sao Việt

Khởi đầu với phần trình diễn xuất sắc theo xu hướng của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Đoạn clip thể hiện rõ sự “độc đáo” của cô nàng xinh đẹp.

Chàng trai hài hước Erik từ gia đình Hoa Râm Bụt cũng đã thể hiện khả năng đi đường quyền tinh tế trên sóng truyền hình trong buổi phỏng vấn.

“Dịch thành:

Từng là cụm từ ngôn ngữ gen Z hot trend tràn ngập các mạng xã hội trong suốt một thời gian, “Đi đường quyền” là khái niệm mà nhắc đến ai cũng sẽ có ấn tượng. Vậy đi đường quyền là gì? Cùng DINHNGHIA.COM.VN khám phá qua bài viết này nhé!

Đi đường quyền là gì?

Đường quyền là một hành động trong võ thuật, tuy nhiên “đi đường quyền” thì không phải thế. Đâu đâu trên các trang mạng, Tiktok, cả các nghệ sĩ, người mẫu nổi tiếng cũng sử dụng cụm từ này cũng đủ thấy độ hot của nó.

Đi đường quyền là gì?
Đi đường quyền là gì?

Đi đường quyền thực chất là một trào lưu, một câu nói có tính lan truyền từ một người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhờ trên các livestream trên Facebook, thu hút sự quan tâm tò mò của nhiều người.

Nguồn gốc chính xác của cụm từ đi đường quyền

Nguồn gốc của từ “đi đường quyền” xuất phát từ câu nói của cô Minh Hiếu trên livestream. Nguyên văn là “Bữa nay có tiền đi đường quyền mạnh ghê”. Được biết cô Minh Hiếu quê ở Cai Lậy, Tiền Giang.

Nguồn gốc chính xác của cụm từ đi đường quyền
Nguồn gốc chính xác của cụm từ đi đường quyền

Sở dĩ câu nói trên có sức lan tỏa nhanh rộng vì tài khoản Facebook của cô có đến hơn 200.000 lượt người theo dõi, các video clip, livestream đều thu hút hàng triệu view. Đa số các bạn trẻ theo dõi và yêu mến cô bởi những câu chuyện hài hước, dí dỏm mà chân thực đậm chất miền Tây.

Đọc thêm:  Dạm ngõ là gì? Thủ tục cần chuẩn bị trong ngày lễ dạm ngõ

Vì sao “đi đường quyền cô Minh Hiếu” trở thành trend trên mạng xã hội?

Là một người phụ nữ Miền Tây, cô Minh Hiếu sở hữu khả năng giao tiếp sành sỏi, ngôn từ bình dân, mộc mạc. Cũng như những câu chuyện mà cô chia sẻ hết sức thú vị, mọi lĩnh vực của đời sống.

Cô Minh Hiếu còn có sở thích đeo vàng, trong các livestream cô đều đeo rất nhiều vàng, biệt danh mà mọi người hay dành cho cô là “cô Minh Hiếu bảy miếng đất“. Gu thời trang kết hợp đồ bộ cùng nhiều phụ kiện vàng của cô cũng hết sức gây chú ý.

Vì sao “đi đường quyền cô Minh Hiếu” trở thành trend trên mạng xã hội?
Vì sao “đi đường quyền cô Minh Hiếu” trở thành trend trên mạng xã hội?

“Đi đường quyền” thực sự trở thành trend khi cô Minh Hiếu tham gia chương trình Come Out – Bước ra ánh sáng, được biết cô cũng là thành viên của cộng đồng LGBT. Màn biểu diễn “đi đường quyền” bằng tiền của cô thu hút hàng triệu lượt view.

Đi đường quyền trên chương trình Come Out
Đi đường quyền trên chương trình Come Out

Từ những yếu tố trên, cô Minh Hiếu cũng nhận được nhiều sự quan tâm của một số người nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Khánh Chi, Minh Tú, Ngọc Lan... Thậm chí siêu mẫu Võ Hoàng Yến hay nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, Erik cũng đã có các sản phẩm từ “đi đường quyền” vô cùng hài hước.

Màn đi đường quyền của một số sao Việt

Mở màn với màn bắt trend siêu ấn tượng của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Clip thể hiện đúng sự “độc lạ” của nàng đẹp.

Chàng trai dí dỏm Erik trong gia đình Hoa Râm Bụt cũng đã có màn thể hiện kĩ năng đi đường quyền điêu luyện trên sóng chương trình phỏng vấn.

Một số ảnh chế hài hước về trend đi đường quyền

Rất nhiều ảnh chế đã được ra đời, điển hình như.

Động từ: Đi đường quyền
Động từ: Đi đường quyền
Kiểu người thích đi đường quyền
Kiểu người thích đi đường quyền

Xem thêm:

  • Trap là gì? Một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết trap girl, trap boy
  • Cái nịt là gì? Còn đúng cái nịt nghĩa là gì?
  • Bro là gì? Ý nghĩa khi dùng trong đời sống và trên facebook

Trên đây là giải đáp thắc mắc câu hỏi “đi đường quyền là gì” làm điên đảo mạng xã hội suốt một thời gian dài. Bạn đã biết đến trào lưu này chưa, nếu chưa thì cùng cập nhật tin tức để bắt kịp xu hướng giới trẻ ngay nào.